Shen Zhen Hui Thương mại Công nghiệp Công ty TNHH

phẩm chất đầu tiên , tín dụng đứng điều tối thượng , giá cả trong

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shen Zhen Hui Trade Industry Co., Ltd.

chất lượng tốt Cửa tự động trượt kính giảm giá
chất lượng tốt Cửa tự động trượt kính giảm giá
F-150W automatic sliding door operator is much better and appearance design is very nice. Low noise soft start , pass test . The price is good .

—— Bryan Walker

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shen Zhen Hui Trade Industry Co., Ltd.

1
Shen Zhen Hui Trade Industry Co., Ltd.
High quality choose Caterly

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Caterly
Số nhân viên : 5~100
Doanh thu hàng năm : 200,000.00-1,600,000.00
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : < 10%
Thâm Quyến Hui Thương mại Công nghiệp Công ty TNHH được thành lập vào năm 1990 s, gần 20 năm trong việc kiểm soát cửa tự động và các lĩnh vực sản phẩm liên quan liên tục khám phá. Đối với các sản phẩm chịu trách nhiệm, chịu trách nhiệm cho khách hàng về sự phát triển của doanh nghiệp, và với phần lớn những người sử dụng cửa tự động cung cấp an toàn, ổn định, với các loại sản phẩm tự động hóa hiệu quả nhất cho mục tiêu phát triển.
Trong quá trình phát triển, liên tục trong khu vực đại lục cho người sử dụng với Chris dodd và, mở ra ông bị cắt đứt, thương hiệu như toàn bộ hoạt động của Trung Quốc bằng dịch vụ, với công việc hiệu quả, nghiêm túc, thực tiễn cho nhiều đối tác trong ngành sự chấp thuận. Bây giờ, cải tiến "CATERLY" cửa tự động đến một mức giá thấp hơn, thủ công consummate, lợi thế đầy đủ chức năng và giá cả vững chắc cho tất cả các nhà phân phối tình yêu.
Trong năm 2007, để đáp ứng nhu cầu thị trường thay đổi, nhà của hơn HuiTrade tổ chức phát triển chung, thành công T8-100 cửa máy dịch, và năm 2008 vào sản xuất, để thực hiện chuyển đổi từ thương mại cho sản xuất, thương mại, bán hàng cho sự hội nhập của quản lý đa dạng, như một vài nghiên cứu độc lập và phát triển của một trong những doanh nghiệp hoàn toàn ... Trong cửa đặc biệt khác nhau, nó có lợi thế rất mạnh ngành công nghiệp thừa cân cửa. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang Việt Nam và Đông Nam Á cũng như Hồng Kông CATERLY loạt sản phẩm đã được chứng nhận ISO9001: 2000 tiêu chuẩn quốc tế, và Pass CE chứng nhận.
Thông qua sự hiểu biết của thương mại Hui với bạn, bạn sẽ thấy rằng việc lựa chọn các kênh khác nhau tự động hóa hơn, các giải pháp duy nhất và công ty luôn luôn nhấn mạnh trên nguyên tắc của quyền tối cao của khách hàng sẽ cho phép hợp tác dễ chịu của chúng tôi, và trong lĩnh vực tự động hóa kênh tốc độ tăng trưởng cao. Trân trọng chào đón vistit nhà máy của chúng tôi để hướng dẫn, đàm phán.
Chúng tôi, Thâm Quyến Hui Thương mại Công nghiệp Công ty TNHH làm tốt nhất của chúng tôi để hài lòng bạn.

Chi tiết liên lạc
Shen Zhen Hui Trade Industry Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss.

Tel: 86-755-2982-1428

Fax: 86-755-2812-7070

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)